Riview chia sẻ kinh nghiệm mua vòng tay đá Thạch Anh Tóc Đỏ

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

.Đá thạch anh tóc đỏ  là một trong những loại đá nổi tiếng nhất trên thế giới. Và có ý nghĩa quan trọng đối với nền văn hoá ở mọi châu lục, cũng như là nền tảng cho nhiều loại đá khác. Tác dụng của đá thạch anh được ứng dụng rất nhiều trong khoa học, y học cũng như trong phong thủy.Vậy tác dụng của đá thạch anh tóc đỏ là như thế nào và chúng gồm bao nhiêu loại tinh thể. Bạn hãy đọc bài viết này để có câu trả lời tốt nhất nhé

 
Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ
Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Thạch anh tóc đỏ là gì?

Vòng thạch anh tóc đỏ (Red Rutilated Quartz) thể hiện nguồn năng lượng mạnh mẽ. Mang đến vận mệnh tốt đẹp cho người đeo.

Các hạt thạch anh tóc đỏ được tạo bởi những sợi tóc đỏ đen xen kẽ từ tinh thể Hematit và Lepidocrorit. Chúng được phân bổ ngẫu nhiên, tạo nên sự tự nhiên, tinh tế và sắc sảo.

Vòng thạch anh tóc đỏ không chỉ là một phụ kiện trang sức thông thường. Nó mang đến vẻ đẹp cá tính còn mang đến nhiều sự may mắn cho người đeo từ công việc, tình cảm đến sức khoẻ.

Trước đó chúng tôi cũng có bài viết về thạch anh tóc vàng bạn có thể tham khảo thêm

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ
Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

5 Ưu điểm vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

1. Công việc và tài chính

Một khi đã đeo vòng thạch anh tóc đỏ trên tay, bạn sẽ cảm nhận được rằng cuộc sống của bạn thường gặp được nhiều điều may mắn. Đặc biệt, trong công việc và tài chính.

Đá từ vòng tay sẽ toả ra nguồn năng lượng. Luôn bên cạnh giúp đỡ, bổ trợ rất nhiều cho bạn. Mang đến nhiều điều may mắn. Công việc suôn sẻ hơn, gặp được nhiều quý nhân vì thế tiền sẽ thường xuyên đổ vào túi bạn.

Đối với những người kinh doanh thì việc sở hữu một vòng thach anh tóc đỏ bên mình là không thể thiếu.

2. Tình duyên

Vòng thạch anh tóc đỏ sẽ mang đến cho bạn một tình duyên tốt đẹp. Tình yêu của bạn sẽ trở nên suôn sẻ, hạnh phúc hơn khi đeo đến vòng thạch anh.

Hơn nữa vòng còn giúp bạn giảm bớt muộn phiền và buồn bực khi liên quan đến các chuyện tình cảm. Quan hệ vợ chồng không tốt. 

Nên sở hữu ngay vòng thạch anh tóc đỏ ngay cho bản thân để mối quan hệ của bạn. Và người ấy luôn tốt đẹp và gắn kết với nhau được bền lâu.

3. Hộ thân

Vòng thạch anh sẽ bên cạnh bạn giống như một tấm bùa hộ mệnh. Giúp cho bạn luôn cảm thấy tự tin khi làm bất cứ việc gì. Giống như có một điều gì đó đi bên cạnh và hỗ trợ mình.

Bạn làm việc gì cũng được suôn sẻ, công việc trôi chảy, tình yêu tốt đẹp. Cuộc sống của bạn cũng vì thế mà trở nên tươi đẹp hơn, tích cực hơn.

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ
Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

4. Sức khoẻ

Vòng thạch anh cực phù hợp với những người thường xuyên mắc bệnh trầm cảm. stress công việc, khủng hoảng tinh thần, chuyện tình cảm luôn gặp rắc rối…Những vấn đề xung quanh rất dễ dẫn bạn đến tinh thần uể oải và suy nghĩ tiêu cực.

Nguồn năng lượng toả ra từ vòng thạch anh tóc đỏ sẽ mang đến nhiều điều may mắn.

Giúp loại bỏ tính trầm cảm, chống áp lực và stress hiệu quả. Khi có nhiều điều mới mẻ và tươi đẹp đến với cuộc sống thì tinh thần bản thân cũng vì thế mà được nâng cao hơn. Hướng bạn đến cuộc sống tích cực và năng động.

5. Mối quan hệ

Có thể lý giải đơn giản vì sao khi đeo vòng thạch anh tóc đỏ thì bạn tự nhiên có nhiều mối quan hệ hơn trước như sau.

Khi cuộc sống của bạn luôn gặp được nhiều điều tốt đẹp. Bạn sẽ trở nên năng động, vui tươi hơn, mở lòng hơn và giao tiếp nhiều hơn.

Chính vì thế mà các mối quan hệ xung quanh sẽ tự động tìm đến bạn. Giúp bạn có nhiều bạn bè hơn, công việc tốt đẹp hơn.

Nhược điểm của vòng tay đá thạch anh đỏ

 • Đá thạch anh đỏ là đá tự nhiên nhưng rất dễ làm giả được.
 • Đá thạch anh đỏ tự nhiên có độ cứng cao nên khi bị van chạm không dễ dàng sửa chữa.

vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Mua Từ LAZADA

Chọn mua vòng tay đá thạch anh đỏ như thế nào

 •   Mua vòng tay đá thạch anh đỏ nên mua vòng đá thiên nhiên. Vòng tay thạch anh đỏ không những là 1 món đồ trang sức mà còn là tấm bùa hộ mạng do chúng có ý nghĩa khác biệt trong phong thủy. Mang đên vận may cho chủ sở hữu trong cuộc sống.
 • Vòng tay đá thạch anh đỏ cần hợp với cung mạng của bạn. Màu đỏ là màu thích hợp với người mạng Thổ và mạng Hỏa nên ví như bạn thuộc 1 trong 2 mạng này thì vòng tay thạch anh đỏ là sự chọn tuyệt vời của bạn. Ví như không, bạn có thể lựa chọn sang mẫu vòng tay thạch anh khác. Không nên đeo vòng tay đá thạch anh đỏ khi nó không hợp với bản thân nếu như như bạn không muốn bản thân chạm mặt những điều không tốt trong đời sống.
 • Tìm hiểu kỹ giá cả ở nhiều cửa hàng. Đây cũng là yếu tố bạn cần chú ý khi tìm vòng tay đá thạch anh đỏ. Tuyệt đối không tậu vật phẩm có giá rẻ quá do chúng có thể là đồ giả. Bạn cũng đừng  tìm item có giá quá cao do rất có thể chiếc chất lượng của nó không ứng với số tiền bạn đã bỏ ra. Hãy tham khảo thật kỹ giá cả của các cửa hàng, so sánh để đưa ra chọn chính xác nhất.

 

Bài viết liên quan

 • Đá Sapphire – Viên đá Hoàng Gia – Ý nghĩa và công dụng

  Đá Sapphire – Lịch sử, nguồn gốc, đặc tính và công dụng của đá Đá Sapphire là một viên đá quý xinh đẹp nằm trong nhóm corundum. Sapphire là một trong những loại đá quý đắt tiền. Đá có màu xanh trong suốt độ cứng và mật độ của cấu trúc chỉ kém hơn so với […]

 • Thạch Anh Khói

  Thạch Anh Khói – Đặc tính và công dụng của đá đối với con người

  Thạch Anh Khói bí ẩn – Lịch sử, tính chất và công dụng của đá Thạch Anh Khói hay còn được gọi là thạch anh ám khói là một loại tinh thể thạch anh trong suốt đặc biệt. Cấu trúc của nó tương tự với thạch anh tím, citrine và thạch anh hồng. Được dùng để […]

 • Đá diopside

  Đá Diopside – Đặc tính huyền diệu của diopside

  Đặc tính ma thuật của đá Diopside đối với con người Đá diopside là một khoáng sản được tìm thấy trong tự nhiên với một loạt các màu sắc phong phú. Diopside trông giống như một viên ngọc lục bảo. Người ta nói, đá Diopside có sức mạnh phép thuật và đặc tính chữa bệnh. Nó […]

 • đá ngọc lục bảo

  Đá Ngọc Lục Bảo là gì? Vòng tay Ngọc Lục Bảo

  Tìm hiểu về giá trị của đá Ngọc Lục Bảo trong phong thủy Tên gọi đá ngọc lục bảo (emerald) bắt nguồn bởi từ tiếng Phát cổ “esmeralde”. Lấy cảm hứng từ tiếng Hy Lạp cổ “smaragdos”, mang ý nghĩa là “viên đá màu xanh”. Từ TCN, người Babylon dùng ngọc lục bảo như một đơn […]

 • đá topaz

  Vòng tay đá Topaz ý nghĩa và công dụng

  Vòng tay đá Topaz ý nghĩa và công dụng theo phong thủy Đá Topaz được biết đến là loại đá quý có màu sắc khá đa dạng. Tồn tại phổ biến nhất trong tự nhiên là topaz màu nâu và topaz không màu. Bên cạnh đó cũng tìm thấy topaz có màu xanh dương, xanh […]