Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì và hướng nào?

Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì

Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì và hướng nào? Vòng tay phong thủy hợp mệnh

Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì?

Hãy cùng tìm hiểu tuổi Mậu Thìn. Nam nữ sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì và con số nào? Sinh năm 1988 đeo đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh và tình duyên?

Tổng quan về tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Thông tin chung cho nam, nữ sinh năm 1988

– Năm sinh: 1988 tức là từ sinh từ 19/2/1988 đến 5/2/1989 theo dương lịch
– Năm âm lịch: Mậu Thìn –> Tuổi Thìn con rồng

– Những người tuổi Mậu Thìn thường là người thông minh, lanh lợi, có nhiều tham vọng với chí tiến thủ cao, thường không bằng lòng với hiện tại.

– Tuổi Mậu Thìn cuộc đời cũng có lắm thăng trầm. Công danh sự nghiệp thường không được thuận buồm xuôi gió, cuộc sống không được khá giả cho lắm, tuy nhiên cũng không đến nỗi thiếu thốn. Cuộc đời gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình ái. Về già thì được sống an nhàn, sung sướng.

Tóm lại: Tuổi Mậu Thìn tiền vận thì vất vả, có đau xót về tâm hồn, trung vận cũng được hoàn toàn tốt đẹp, hậu vận mới an nhàn sung sướng.

Nam nữ sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp hướng nào, số nào

Thông tin chung về nam và nữ sinh năm 1988 về mệnh ngũ hành:

– Mệnh ngũ hành: Mộc – Đại lâm Mộc tức là Gỗ trong rừng lớn

Nam sinh năm 1988 hợp hướng nào, số nào?

– Mệnh: Mộc – Đại lâm Mộc – Gỗ trong rừng lớn

– Cung mệnh: Chấn thuộc Đông tứ trạch

– Số hợp với mệnh: 9, 1, 4, 3
– Số khắc với mệnh: 6, 7

– Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
– Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Nữ sinh năm 1988 hợp hướng nào, số nào?

– Mệnh: Mộc – Đại lâm Mộc – Gỗ trong rừng lớn

– Cung mệnh: Chấn thuộc Đông tứ trạch

– Số hợp với mệnh: 9, 1, 4, 3
– Số khắc với mệnh: 6, 7

– Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
– Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp với người tuổi gì?

– Theo quan niệm tương sinh: Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa. Người sinh năm 1988 hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Hỏa.

– Theo quan niệm tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ. Người sinh năm 1988 không hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim.

Nam mạng:

Trong công việc làm ăn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu chỉ khi kết hợp với những người tuổi này bạn mới có thể đạt được thành công và may mắn không lo thất bại.

Trong hôn nhân: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Những tuổi này rất tốt và hợp với tuổi của bạn,sẽ giúp bạn có 1 cuộc sống ấm no, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.

Tuổi kỵ: Tân Mùi và Quý Mùi không nên hợp tác làm ăn hay kết hôn với những tuổi này. Vì gặp tuổi xung kỵ sẽ xảy ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời.

Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì
Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì

Nữ mạng:

Trong công việc làm ăn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi. Nếu bạn muốn có được một sự nghiệp vững chắc và ổn định thì tốt nhất nên lựa chọn những người có tuổi này.

Trong hôn nhân: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Khi kết hôn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, vui vẻ.

Tuổi kỵ: Tân Mùi và Quý Mùi nếu gặp những tuổi xung khắc như trên trong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc.

Nam nữ sinh năm 1988 hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Màu tương sinh: Đối với những người 1988 Mậu Thìn có tuổi rất hợp với màu xanh nước biển , xanh da trời , đen ( Thủy sinh Mộc ) nên đeo đá quý tốt nhất cho họ là Tektit , Sapphire đen , Toapz ,  Aquamarine, Tourmaline đen …

Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì
Vòng Tay Phong Thủy Đá Topaz

Màu tương hợp: tuổi Mậu Thìn 1988 có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu xanh lục như Peridot, Emerald, Ngọc bích, thạch anh tóc xanh, Diopside, Apatit, saphire xanh lá …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng xanh, càng màu đậm càng gặp nhiều may mắn.

Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì
Vòng Tay Phong Thủy Ngọc Lục Bảo

Màu khắc chế: vì Mộc có thể chế ngự được Thổ. Đeo đá màu Vàng, màu Nâu để được Tương Khắc: Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh mắt hổ, Citrine…

Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì
Vòng tay Thạch Anh Tóc Vàng

Màu kiêng kỵ:  “Kim khắc Mộc” tốt nhất  bạn nên tránh những màu liên quan tới hành kim (trắng, bạc, ghi ). Theo phong thủy sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trong con đường sự nghiệp cung như tài vận và sức khỏe.  Không nên đeo các loại đá như:  Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, Mã não trắng, Đá mặt trăng…

 

♠♠♠  Bài viết trên là những thông tin cơ bản mà chúng tôi tổng hợp đươc về tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989. Hi vọng, những thông tin trên sẽ giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc và có thể lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp để gặp được nhiều may mắn và thành công.

 

 

Bài viết liên quan

 • Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mệnh gì

  Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì và hướng nào?

  Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì và hướng nào? Vòng tay phong thủy hợp mệnh Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu tuổi Kỷ Tỵ. Nam nữ sinh năm 1989 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì và con số nào? Sinh năm 1989 […]

 • KỶ MÃO SINH NĂM 1999 MỆNH GÌ

  Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì và hướng nào

  Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì và hướng nào – Vòng tay đá phong thủy hợp mệnh Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu tuổi Kỷ Mão. Nam nữ sinh năm 1999 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì và con số nào? Sinh […]

 • Mậu Dần sinh năm 1998 mệnh gì

  Mậu Dần sinh năm 1998 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì và hướng nào

  Mậu Dần sinh năm 1998 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì và hướng nào – Vòng tay đá phong thủy hợp mệnh Mậu Dần sinh năm 1998 mệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu tuổi Mậu Dần. Nam nữ sinh năm 1998 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì và con số nào? Sinh […]

 • tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh gì

  Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh gì? Hợp màu gì

  Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh gì? Hợp màu gì, hướng gì, tuổi gì và dùng vòng tay đá phong thủy nào? Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu nam, nữ sinh năm 1997 mệnh gì? Tuổi Đinh Sửu hợp với màu gì, hướng gì và tuổi nào. Đinh […]

 • Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì

  Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì, hướng nào

  Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì, vòng tay đá phong thủy Bính Tý sinh năm 1996 mệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu tuổi Bính Tý. Nam nữ sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì, hướng gì và con số nào? Sinh năm 1996 đeo đá phong thủy, vòng tay phong […]