Chia sẻ thông tin cần biết về vòng tay hồ ly phong thủy

vòng tay hồ ly phong thủy

Vòng tay hồ ly phong thủy ngày càng được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Theo quan niệm về phong thủy, Mặt đá hồ ly đem lại sự may mắn về tình yêu, hạnh phúc gia đình. Và còn có công dụng gắn kết tình cảm vợ chồng.

Thần thoại Trung Quốc có nói, hồ ly là một con vật tinh ranh, thông minh. Sau khi tu luyện lâu năm hấp thụ nhiều tinh túy của đất trời, thiên nhiên để hóa hình thành người. Khi trở thành con người sẽ là những mỹ nhân có sắc đẹp tuyệt trần, tính tình dịu dàng, giọng nói êm tai khiến bất cứ người đàn ông nào cũng bị lôi cuốn.

Ý nghĩa của vòng tay hồ ly trong phong thủy

– Vòng tay Hồ Ly phong thủy gia công từ Thạch Anh được đánh bóng lấp lánh, tỏa ra ánh sáng. Làm cho người sử dụng, ăn nói lưu loát, phản ứng nhanh, thích nghi nhanh. Có thể vượt qua mọi mối hiểm nguy 1 cách dễ dàng.

– Vòng tay Hồ Ly phong thủy giúp gia tăng nhân duyên khác giới. Nhiều người thường quan niệm, phụ nữ đeo mặt Hồ Ly phong thủy sẽ giúp tăng vận may trong tình cảm và nhân duyên khác giới. Đồng thời giúp cho tình cảm lứa đôi mặn mà hơn. Phòng tránh và giải trừ tình trạng ngoại tình hay kẻ thứ ba xen giữa phá hoại.

-Trong những ngành nghề như giới thiệu việc làm, kinh doanh BĐS, thị trường chứng khoán.. Những ngành nghề đòi hỏi sự nhanh nhẹn, ứng biến linh hoạt thì Hồ Ly là linh vật Phong thủy có công dụng mạnh nhất. Những ai đang làm các ngành này nếu đang không được thuận lợi. Muốn công việc suôn sẻ, dễ dàng hơn nên sử dụng 1 hình Hồ Ly phong thủy làm từ đá Thạch Anh mang lên người hoặc chế 1 tượng Hồ Ly to hơn để ở chỗ ngồi, lên bàn làm việc hay tủ đựng tài liệu.

-Bên cạnh đó, còn giúp người sở hữu tăng vận may và chiêu tài rước lộc.

Vòng Tay Hồ Ly Phong Thủy
Vòng Tay Hồ Ly Phong Thủy

Ai có thể đeo vòng tay Hồ Ly phong thủy

Bất kể là nam hay nữ ai cũng có thể đeo vòng tay Hồ Ly phong thủy nhưng nữ đeo sẽ phát huy công dụng cao hơn 1 chút.

Những bạn đang có chồng đeo vào giữ chồng, mang hạnh phúc đến với gia đình, vợ chồng thuận nhau. Những bạn đang FA đeo vào để năng lực hồ ly giúp bạn tìm được ý chung nhân của đời mình. Đưa bạn thoát kiếp FA một cách không thể hoàn hảo hơn.

Chỉ có trẻ em và người già thì không nên đeo. Vì trẻ em thì nên tâm trung vào học hành còn người già thì chú trọng vào sức khỏe là tốt nhất.

Vòng Tay Hồ Ly Phong Thủy
Vòng Tay Hồ Ly Phong Thủy

Lựa chọn màu vòng tay Hồ Ly phong thủy hợp mệnh

Trong phong thủy, khi sử dụng Vòng tay Hồ Ly phong thủy. Bạn cần lựa chọn những màu sắc của đá để phù hợp với mệnh của mình. Theo đó, ứng với mỗi mệnh bạn nên lựa chọn màu sắc dây chuyền thích hợp. Để đem lại may mắn về tình duyên và tài lộc.

 • Với những người Mệnh Kim, nên lựa chọn mặt màu trắng hay vàng.
 • Với những người Mệnh Mộc, nên lựa chọn mặt màu xanh hay đen.
 • Với những người Mệnh Thủy, nên lựa chọn mặt màu đen hay trắng.
 • Với những người Mệnh Hỏa, nên lựa chọn mặt màu hồng, đỏ hay xanh.
 • Với những người Mệnh Thổ nên lựa chọn mặt màu vàng, hồng hay đỏ.

Những cấm kỵ khi đeo vòng tay Hồ Ly phong thủy

bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết những điều cấm kỵ khi mang Hồ Ly phong thủy

 • Nếu bạn đang sở hữu Vòng tay Hồ Ly phong thủy không phải do mua mà là thỉnh từ chùa hoặc những chốn linh thiêng. Do vậy, nếu đi lễ chùa bạn nên đem theo chúng. Khi thành tâm cầu nguyện trước ban Tam Đảo, nhân duyên sẽ trở nên tốt đẹp hơn.
 • Vào ban đêm, nếu ngủ một mình, bạn nên gỡ bởi Vòng tay ra trước khi đi ngủ. Để đề phòng những người khác giới quấy phá, chọc ghẹo.
 • Nếu mang theo Vòng tay, bạn nên sử dụng vào những việc lành mạnh. Chẳng hạn như cầu duyên, cầu hạnh phúc viên mãn. Tuyệt đối không nên cầu nguyện những việc thất đức, không tốt lành chẳng hạn như tranh chấp tình duyên, ngoại tình…

Bài viết liên quan

 • Đeo Hồ Ly Tốt Không

  Đeo Hồ Ly tốt không, có nên đeo Hồ Ly và tác dụng của Hồ Ly

  Đeo Hồ Ly tốt không, có nên đeo Hồ Ly và tác dụng của Hồ Ly Vốn là một linh vật phong thủy, trang sức đá Hồ Ly vẫn chưa bao giờ hết ”Hot” tính đến thời điểm hiện tại. Người ta tin rằng hồ ly mang lại sự may mắn về đường tình duyên, hôn […]

 • Những điều cấm kỵ khi đeo Tỳ Hưu phong thủy

  Những điều cấm kỵ khi đeo Tỳ Hưu phong thủy

  Những điều cấm kỵ khi đeo Tỳ Hưu phong thủy có thể bạn chưa biết Những điều cấm kỵ khi đeo Tỳ Hưu phong thủy Tỳ Hưu là một trong số các linh vật phong thủy rất được ưa chuộng hiện nay. Công dụng của Tỳ Hưu là mang lại may mắn về tài lộc […]

 • NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ KHI ĐEO HỒ LY

  Những điều kiêng kỵ khi đeo Hồ Ly

  Những điều kiêng kỵ khi đeo Hồ Ly có thể bạn chưa biết Những điều kiêng kỵ khi đeo Hồ ly Trang sức đá Hồ Ly phong thủy hiện nay đang được rất nhiều chị, em ưa chuộng. Theo quan niệm về phong thủy, Mặt đá hồ ly đem lại sự may mắn về tình […]

 • Ngọc Xanh Hoa Mẫu Đơn

  Hoa Mẫu Đơn Trong Phong Thủy, Biểu Tượng Của Phú Quý, Tình Duyên

  Hoa Mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng ở Hồng Kông. Biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp. Ở Nhật Bản, Mẫu Đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu. Còn trong ngôn ngữ loài hoa phương Tây, nhờ những đặc tính y học tuyệt […]

 • Tỳ Hưu phong thủy

  Những Điều Cần Biết Khi Dùng Tỳ Hưu Trong Phong Thủy

  Chắc hẳn bạn nào quan tâm chút ít về Phong Thủy đá tự nhiên cũng biết đến Tỳ Hưu phong thủy. Trong các vật phẩm phong thủy ngày nay. Tỳ Hưu là một linh vật được nhiều người yêu thích và lựa chọn để cầu tài, cầu công danh trong sự nghiệp. Theo truyền thuyết, là một loại […]