Vòng tay phong thủy hợp mệnh

vong tay phong thuy

Vòng Tay Phong Thuy hợp mệnh có ý nghĩa và công dụng gì ?

Vòng tay phong thủy đã trở nên quen thuộc với nhiều người trong những năm gần đây. Không chỉ đơn giản là đồ trang sức để làm đẹp, mà nó còn có nhiều tác dụng và lợi ích tuyệt vời cho chủ nhân. Được chế tác từ các loại đá quý tự nhiên nên chúng hội tụ nguồn năng lượng mạnh mẽ. Có công dụng mạnh nhất trong việc thay tài đổi vận. Mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc.

Vòng tay phong thuy ” bùa may mắn “

Vòng tay phong thuy  là “bùa may mắn”? Điều này còn tùy thuộc vào chất liệu đá tạo nên chiếc vòng. Chẳng hạn, đá thạch anh thường mang lại bình an, sức khỏe và gia đình hạnh phúc. Đá mắt hổ giúp tinh thần tỉnh táo, tự tin, tăng sự tập trung và dũng khí. Đá mã não thích hợp cho những người làm nông nghiệp. Đá Hematite giúp chữa bệnh về máu và tăng sức mạnh tinh thần; đá phỉ thúy mang về tài lộc giàu sang…

Mặc dù có nhiều công dụng rất tốt cho người đeo nhưng việc sử dụng Vòng tay phong thuy  tuyệt đối không thể tùy tiện. Sử dụng vòng phong thủy đúng cách mới giúp bạn nhận được những lợi ích của nó. Trái lại dùng sai cách có thể mang đến nhiều điều xấu. Nguyên tắc sử dụng vòng tay phong thủy đúng cách là lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của người đeo (theo năm sinh) dựa theo quy luật Tương sinh của Ngũ hành.

vong tay phong thuy
Vòng Tay phong thuy Đá Thạch Anh Trắng mang lại Bình An và Sức Khỏe 

Lợi ích của vòng tay phong thuy

  1. Tốt cho hệ thần kinh và tim mạch: Vòng tay phong thủy được làm từ đá Thạch anh có tác dụng rất tốt với hệ thần kinh và tim mạch. Ngoài ra, đá Thạch anh còn nâng cao hệ miễn dịch của người đeo.

  2. Điều hòa tính khí của người đeo: 1 số loại đá có thể điều hòa tính khí của người đeo. Đặc biệt cực kỳ tốt đối với người nóng tính.

  3. Mang lại may mắn: Vòng tay phong thủy theo đúng mệnh sẽ giúp người đeo gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.
  4. Vòng tay phong thuy xua đuổi tà ma: về mặt tâm linh thì vòng tay phong thủy có khả năng chống lại âm khí, xua đuổi các thế lực âm. Giúp bạn tránh khỏi tai nạn, dính gió…
  5. Mang lại may mắn trong tình duyên: đá Thạch anh hồng giúp người đeo sớm tìm được người tình trăm năm. Giúp vợ chồng luôn luôn gắn kết, bền vững và thương yêu lẫn nhau.

Lựa chọn Vòng tay phong thuy theo bản mệnh

Từ những lợi ích trên đây ta có thể thấy rằng: Việc lựa chọn một chiếc vong tay phong thuy phù hợp với bản mệnh của mình là điều hết sức quan trọng.

Trước hết, cần phải tìm hiểu xem bạn thuộc cung mệnh gì. Sau khi biết được kết quả chính xác, bạn sẽ có thể dễ dàng chọn cho mình được một chiếc vòng tay đá phong thuy có màu sắc hợp với mệnh mình theo quy luật ngũ hành trong phong thủy:

  • Người mệnh Kim nên chọn vòng tay đá phong thủy màu trắng, xám, vàng, nâu đất . Không nên chọn những màu thuộc mệnh Hỏa như: đỏ, cam, hồng, tím.
vong tay phong thuy
Vòng Tay Phong Thuy Theo Mệnh Kim 
  •  Người thuộc mệnh Mộc nên chọn vòng gỗ, vòng đá xanh nước biển sẫm, xanh da trời, xanh lá cây, đen, xám, vàng đậm, nâu đất. Tuyệt đối không được chọn vòng đeo tay có màu trắng.

vong tay phong thuy
Vòng tay đá Mắt Hổ xanh lục hợp mệnh Mộc 
  •  Người thuộc mệnh Thủy nên chọn các màu như: màu trắng, đen, lam. Các vòng tay bằng đá mà có màu nâu đất hay vàng sậm thì không nên chọn.
vong tay phong thuy
Vòng tay phong thủy hợp mệnh thủy

Người thuộc mệnh Hỏa nên chọn những vòng đeo tay có màu như: màu xanh lá cây là tương sinh. Màu đỏ, hồng, tím là tương hợp, màu trắng, xám, ghi là tương khắc.

Mệnh này nên tránh vòng màu đen, xanh nước biển, xanh da trời.

vong tay phong thuy
Vòng đá phong thuy Thạch anh tím hợp mệnh Hỏa 

Người mệnh Thổ màu tương sinh là đỏ, hồng, tím, màu tương hợp là vàng, nâu. Và màu tương khắc là đen, xanh da trời, xanh nước biển.

Mệnh này kỵ màu xanh lá cây, trắng, xám ghi.

vong tay phong thuy
Vòng tay phong thuy đá mắt hổ nâu vàng hợp mệnh Thổ