Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Vòng Tay Phong Thủy

Vòng tay phong thủy mệnh kim

Vòng đeo tay may mắn theo phong thủy được rất nhiều bạn trẻ hiện nay ưu chuộng. Vì nó được kết bằng những loại đá quý và hiếm.Nhưng đừng cho vòng tay chỉ là thứ phụ kiện xinh xắn,tầm thường nên có thể tùy tiện đeo thoải mái và vô tư. Chúng mang lại ý nghĩ hết sức quan trọng về cả tâm linh và phong thủy khi chứa đựng 1 nguồn năng lượng dồi dào có thể mang đến sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc cho người đeo.

TỲ HƯU VÀNG
TỲ HƯU VÀNG KẾT HỢP ĐÁ TỰ NHIÊN

Cách lựa chọn vòng tay phong thủy.

Những chuyên gia về phong thủy đã khẳng định rằng khi chọn vòng tay phong thủy nếu đeo đúng tay, đúng màu thì sẽ thay đổi tích cực vận mệnh của mình.

Đối với loại vòng đá quý, bạn có thể chọn theo hai nguyên tắc là ngũ hành bản mệnh và tháng sinh, với mỗi cách chọn bạn sẽ có một lợi ích khác nhau. Vì vậy khi lựa chọn cần hết sức chú ý, tránh những màu sắc khắc tuổi hoặc kỵ với mình. Nguyên tắc bao giờ cũng là, những chiếc vòng đúng với bản mệnh của người đó sẽ mang lại may mắn và trái lại khắc bệnh sẽ mang lại rắc rối.

Để có thể chọn mua được những chiếc vòng đeo tay mang ý nghĩa may mắn trong phong thủy bạn cần chú ý đến 2 yếu tố quan trọng là màu sắc và số hạn vòng (đối với người đeo tay là những chuỗi hạt).

Màu sắc trong vòng tay phong thủy.

Như bạn đã biết, mỗi chúng ta sinh ra chịu sự chi phối của một cung mệnh nhất định. Các cung mệnh này lai phù hơp với những màu sắc khác nhau. Nên chọn vòng tay phong thủy theo màu sắc cần căn cứ vào điều này.

MỆNH KIM:

 • màu tương sinh là vàng, nâu; màu tương hợp là trắng, xám, ghi; màu tương khắc là xanh lá cây.
 • Tránh những chiếc vòng đá có màu hồng, đỏ, tím, đen, xanh nước biển, xanh da trời
Vòng tay phong thủy mệnh kim
Bảng màu vòng tay phong thủy mệnh kim

MỆNH HỎA:

 • màu xanh lá cây là tương sinh, màu đỏ, hồng, tím là tương hợp, màu trắng, xám, ghi là tương khắc.
 • Mệnh này nên tránh vòng màu đen, xanh nước biển, xanh da trời
Vòng tay phong thủy hợp mệnh hỏa
Vòng tay phong thủy hợp mệnh hỏa

MỆNH THỔ:

 • màu tương sinh là đỏ, hồng, tím, màu tương hợp là vàng, nâu và màu tương khắc là đen, xanh da trời, xanh nước biển.
 • Mệnh này kỵ màu xanh lá cây, trắng, xám ghi.
Vòng tay phong thủy hợp mệnh thổ
Vòng tay phong thủy hợp mệnh thổ

MỆNH THỦY:

 • màu trắng, xám, ghi là tương sinh, màu đen, xanh nước biển, xanh da trời để tương hợp. Tương khắc là màu đỏ, hồng, tím.
 • Cung mệnh này nên tránh màu vàng, nâu, xanh lá cây
Vòng tay phong thủy hợp mệnh thủy
Vòng tay phong thủy hợp mệnh thủy

MỆNH MỘC:

 • tương sinh với màu đen, xanh nước biển, da trời. Tương hợp với màu xanh lá cây. Tương khắc với màu vàng, nâu.
 • Cung này nên tránh màu trắng, xám, ghi, đỏ, hồng.
Vòng tay phong thủy hợp mệnh mộc
Vòng tay phong thủy hợp mệnh mộc

Số hạt trên vòng tay phong thủy.

Đối với vòng tay phong thủy may mắn dạng chuỗi hạt, bạn nên chọn những chiếc vòng có tổng số hạt là con số thuộc cung sinh (Trong Sinh-Lão-Bệnh_Tử). Số này là những số chia 4 dư 1 như 13,17,21,25… và bạn tuyệt đối không nên chọn chiếc vòng có tổng số hạt chia hết cho 4, vì đây là những con số đại diện cho cung “TỬ”. Còn nếu tay bạn nhỏ mà những số hạt này không vừa. Bạn có thể chọn số lẻ, vì lẻ đại diện cho dương, mang lại những điều tốt lành.

Chúng ta đeo vòng tay phong thủy như thế nào?

Bạn đã biết được cách chọn vòng tay phong thủy. Tuy nhiên một điều quan trọng sau đó chính là cách đeo nó cũng cần được chú ý nếu bạn muốn có trọn vẹn sự may mắn. Và vì vòng tay này không phải bạ đâu cũng đeo được. Bạn có thể xem mục tìm hiểu cung mệnh để tìm hiểu rõ hơn về mệnh của mình

Theo đó, trong mỗi trường hợp và hoàn cảnh cụ thể, chiếc vòng tay có thể được đeo về bên tay phải hoặc tay trái, để mang lại những ý nghĩa may mắn khác nhau. Nếu đeo vòng tay đúng với tay. Bạn sẽ vừa có được sự thay đổi vận mệnh theo hướng tốt. Vừa giúp hóa giải vận rủi đang cận kề.

Như vậy qua vòng tay phong thủy vài chia sẻ nhỏ này. Hi vọng bạn đã biết cách chọn chiếc phù hợp nhất với mình cũng như cách đeo nó để có may mắn.

 

Bài viết liên quan

 • MỆNH HỎA CÓ NÊN ĐEO VÀNG KHÔNG

  Mệnh Hỏa có nên đeo vàng không, bạc không

  Mệnh Hỏa có nên đeo vàng hay bạc không? Đá phong thủy hợp mệnh Hỏa Ngày nay, để giảm sự nhàm chán cho các linh vật và trang sức phong thủy. Người ta đã sử dụng thêm vàng và bạc làm phụ kiện trang sức đi kèm với các vật phẩm phong thủy. Nhưng rõ ràng, […]

 • mạng thổ hợp với đá màu gì

  Mạng Thổ hợp với đá màu gì?

  Mạng Thổ hợp với đá màu gì và vòng tay phong thủy nào Hãy cùng tìm hiểu xem mạng Thổ hợp với đá màu gì và đeo vòng tay đá phong thủy nào cho hợp mệnh để giúp người mạng thổ gặp được nhiều điều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống và công việc. […]

 • vong tay phong thuy

  Vòng tay phong thủy hợp mệnh

  Vòng Tay Phong Thuy hợp mệnh có ý nghĩa và công dụng gì ? Vòng tay phong thủy đã trở nên quen thuộc với nhiều người trong những năm gần đây. Không chỉ đơn giản là đồ trang sức để làm đẹp, mà nó còn có nhiều tác dụng và lợi ích tuyệt vời cho chủ […]

 • Mệnh mộc hợp màu gì

  Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết về mệnh Mộc

  Mệnh Mộc hợp màu gì và kỵ màu gì những điều cần biết về mệnh Mộc Mệnh Mộc hợp màu gì? Có thể thấy Mộc biểu trưng cho sự kết nối sự sống giữa các bộ phận như rễ, thân, nhánh và lá cho một cái cây có thể là cây đại thụ hoặc chỉ […]

 • mệnh Thủy hợp màu gì

  Mệnh Thủy hợp màu gì ? Những điều cần biết về mệnh Thủy

  Mệnh Thủy hợp màu gì ? Những điều cần biết Mệnh Thủy hợp màu gì? Trong quan điểm khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương cho người mệnh Thủy -ngũ hành của cung mệnh từng người. Chính vì thế, khi chúng ta […]